» การ์ตูนกวนๆ ล้อฟุตบอล ที่นี่ เพจล้อฟุตบอล
» สนใจลง text link ติดต่อ www.chelsea.in.th@hotmail.com ครับ

Moderator Control Panel ]

น่าร็อคอ่ะ!“น้องใบเตย”สาวเมืองเกินร้อยคว้ารางวัล“มิสบุรีรัมย

ติดตามความเคลื่อนไหวของ วงการลูกหนังฟุตบอลไทยได้ที่นี่

Moderators: SAM HUTCHINSON, The Blues, Guus Hiddink

น่าร็อคอ่ะ!“น้องใบเตย”สาวเมืองเกินร้อยคว้ารางวัล“มิสบุรีรัมย

Postโดย Alcatraz » Sun Apr 14, 2013 2:47 pm

"น้องใบเตย" ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ สาวงามจาก จ.ร้อยเอ็ด คว้ารางวัล “มิสบรีรัมย์ ยูไนเต็ด”ครั้งที่ 1 ไปครอง พิชิตใจคณะกรรมการและแฟนๆ จ.บุรีรัมย์ พร้อมทำหน้าที่พีอาร์สโมสร 1 ปี ซึ่ง “บิ๊กเน” เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรยืนยันจัดเป็นธรรมเนียมทุกๆ ปี
chelsea pics
เมื่อช่วงค่ำคืนวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดงานประกวด “มิสบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ที่สนามนิว ไอโมบาย จ.บุรีรัมย์ โดยมีคณะกรรมการตัดสิน ประกอบด้วย "ซ้อต่าย" กรุณา ชิดชอบ, "ม้า" อรนภา กฤษฎี, ศักดิ์ชัย กาย, ณัฐ ประกอบสันติสุข, วสันต์ ผึ่งประเสริฐ, ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี และ "บิ๊กตุ๋ย" ศิวดล ชวลิตปรีชา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมการตัดสิน

สำหรับบรรยากาศงานในวันนี้เป็นไปอย่างชุ่มช่ำ เนื่องจากมีชาว จ.บุรีรัมย์เดินทางมาร่วมงาน และเล่นสงกรานต์บริเวณหน้าสนามเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนงานประกวดจะเริ่มขึ้น ได้ มีการเดินแบบจากเหล่านักเตะของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม จากนั้นจึงเป็นการเปิดตัว 20 สาวงามที่เข้ารอบสุดท้าย

โดยผลการประกวดปรากฎว่า "น้องใบเตย" ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ สาวงามจาก จ.ร้อยเอ็ด คว้ารางวัลมิสบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปครอง รับเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส 1 คัน และได้รับเกียรติทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์สโมสรเป็นเวลา 1 ปี ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 คือ "ทีน่า" คริสตินา สไตเนอร์ รับเงินสด 3 แสนบาท พร้อมรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 1 คัน รองอันดับ 2 คือ "ปิงปอง" เวธากา เพ็ชรสุข รับเงินสด 1 แสนบาท พร้อมรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า 1 คัน
chelsea pics
ส่วนรางวัล ธันเดอร์ แองเจิ้ล หรือขวัญใจนักเตะ ได้แก่ "น้องบี" ซาบรีน่า เชเฟอร์, ขวัญใจสื่อมวลชน "ใบเฟิร์น" นิศานาถ โม่งใส และ มิสป๊อบปูล่าร์โหวต ได้แก่ "ลูกศร" นภสร รัตนโกวิท โดยทั้ง 3 รางวัลได้รับเงินสดคนละ 50,000 บาท

หลังเสร็จสิ้นการประกวด "ใบเตย" ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ เปิดใจว่า รู้สึกดีใจที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศได้ ขอบคุณคณะกรรมการ และทุกคนที่ทำให้ได้รางวัลนี้ หลังจากนี้จะทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างเต็มที่ให้สมกับที่ได้รางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครอง

ด้าน "บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า หลังจากนี้การประกวด "มิสบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" จะมีขึ้นทุกปี เพราะต้องการสร้างความสุขให้กับคนบุรีรัมย์ ที่จะต้องมีฟุตบอลดีๆ และสาวงามอยู่ในจังหวัด ส่วนงบประมาณในการจัดงานในปีนี้ถือว่าถูกว่าปีที่ผ่านมา เพราะปีที่แล้วงบประมาณสูงมาก ปีนี้เราใช้งบอยู่ที่ 15 ล้านบาท ซึ่งถือว่าถูกมาก

"ปีที่แล้วเราใช้วงดนตรีจากญี่ปุ่น รวมถึงนางแบบชื่อดังอย่าง อาโออิ และดีเจมือหนึ่งของโลก ทำให้งบประมาณสูงมาก แต่กลับเข้าไม่ถึงแฟนบอล เพราะแฟนบอลของเราชอบแบบไทยๆ ดังนั้นปีนี้จึงเปลี่ยนแนวคิดมาใช้ทุกอย่างของไทย ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก"


chelsea pics

Image

http://www.ssballthai.com/soccer/viewto ... bc4029f280


ผู้สนับสนุน

User avatar
Alcatraz
Moderator
Moderator
 
ตอบ: 10720
สมัครสมาชิก: Sun Sep 06, 2009 10:04 am
ที่อยู่: !!-เมืองล้านนา_!!


Sponsor


Re: น่าร็อคอ่ะ!“น้องใบเตย”สาวเมืองเกินร้อยคว้ารางวัล“มิสบุรีรัมย

Postโดย TheBlues-ChelseaFC » Mon Apr 15, 2013 11:02 pm

น่ารักจุงเบย บ่องตง :5: :5: :5: :5: :11:
It's Blue. What Else Matters?
TheBlues-ChelseaFC
ประธานสโมสร
ประธานสโมสร
 
ตอบ: 11378
สมัครสมาชิก: Fri Jan 13, 2012 1:17 pm
ที่อยู่: Seoul, South Korea


กลับไปหน้า THE BLUES Thaifootball

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 1 คน